cityfarmer

CITYFRAMER CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LAOIJ TRÁI CÂY TƯƠI, THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH, HOA QUẢN SẤY KHÔ XUẤT NHẬP KHẨU 

Email : tunn1810@gmail.com

cityfarmer

cityfarmer được thành lập với mục tiêu có thể cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm trái cây chất lượng, nguồn gốc rỏ ràng với giá cả hợp lý. Chúng tôi định hướng tập trung vào chất  lượng sản phẩm nhằm xây dựng lòng tin vào thương hiệu đối với khách hàng.

Sản phẩm cityfarmer được thu mua tận vườn tin cậy và tuyệt đối  không dùng các hóa chất bảo quản, làm chín. Sau đó trái cây sẻ được rửa sạch và ủ chín tự nhiên. bảo đảm an toàn và chất lượng cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại nhập như: Cam Úc, Xoài Đài Loan, Lê Xanh, Thanh Long ruột đỏ, Táo Nhật, Bơ Úc, Táo tào, Măng Cục Cái Mơn, Mận Mỹ, Táo Mỹ, Xoài Cát Hòa Lộc … Ngoài ra cityfarmer còn cung cấp các loại thực phẩm đông lạnh, hoa quả sấy khô, rau củ sạch organic....Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng ngày càng cao. 

                         

cityfarmer nhận đặt hàng các loại trái cây và giao hàng toàn quốc tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội và các tỉnh khác. Đặc biệt: nhận đặt và giao hàng giá sỉ cho các siêu thị, nhà hàng - khách sạn với chế độ giao hàng tận nơi trong nội thành

Với nhiều chủng loại trái cây tươi, trái cây sấy khô, trái cây kết giỏ công ty chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự đa dạng về chủng loại cũng như chất lượng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp và giao quà tận nơi với nhiều chủng loại giỏ quà, hộp. Và các sản phẩm mâm quả ngày cưới, các dịp lễ độc đáo

Thưởng thức Trái cây, rau củ, thực phẩm sạch & hãy cùng làm đẹp trái cây.

Liên hệ với chúng tôi 

City farmer

Địa chỉ : 55 Nguyễn Văn Lượng - Phường 17 - Q. Gò Vấp - Hồ Chí Minh 

Điện thoại : 090 925 1518

Website : cityfarmer.com.vn

Email: tunn1810@gmail.com

Chia sẻ:
Zalo
Hotline