Email : tunn1810@gmail.com
CHÀ LÀ TƯƠI NGUYÊN CÀNH AI CẬP
Nói không với Hàng giả – Hàng kém chất lượng
Nguồn gốc và xuất xứ Chà là tươi Ai Cập:
Ai Cập là một trong những quốc gia có sản lượng chà là tươi lớn nhất thế giới hiện nay (khoảng 1,227 tấn mỗi năm). Các loại chà là tươi có thể được ăn trực tiếp, tuy nhiên hầu hết được sấy khô hoặc làm đường.
Chà là tươi Ai Cập có màu vàng óng, vị chát nhẹ và rất ngọt
Vị của quả chà là tươi Ai Cập có vị ngọt đậm, xen lẫn vị chát, màu vàng óng rất đẹp và hấp dẫn. Hiện nay chà là tươi về Việt Nam với số lượng khá hạn chế qua đường tiểu ngạch và có giá khá cao so với chà là khô.
Vì sao Quả chà là được mệnh danh là “siêu thực phẩm”?
Bởi vì quả chà là không chỉ giàu chất xơ thiên nhiên, chà là còn là một nguồn vitamin A, B, K, khoáng tố vi lượng, chất béo.
– Các nhà khoa học khuyên rằng ăn chà là mỗi ngày là rất cần thiết cho một chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh. Chà là chống táo bón, rối loạn đường ruột, giảm béo phì, hạn chế các bệnh tim mạch, huyết áp, thừa cholesterol, tiêu chảy….
Đối tượng khuyên dùng chà là tươi
Đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai
Người hay rối loạn tiêu hóa
Người ăn chay, thiếu hụt dinh dưỡng
Vận động viên cần bổ sung khoáng, vitamin
Người có tiền sử về tim mạch, ổn định huyết áp
Người giảm cân, làm đẹp
Hướng dẫn sử dụng: ăn trực tiếp.
Bảo quản: bảo quản tốt nhất ở ngăn mát tủ lạnh.